PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÀ
TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN MẠC

BẢN TIN CƠ SỞ :

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chi Minh và hưởng ứng tháng Thanh Niên năm 2018.

Được sự nhất trí cho phép của BGH  nhà trường Liên đội đã tổ chức thành công hội thi “  Nét đẹp tuổi hoa”

34 thí sinh dự thi đến từ 17 lớp( Mỗi lớp 2 thí sinh 01nam; 01 nữ) . Các thí sinh đã trải qua 2 Phần thi vô cùng lý thú

Phần 1: Trình diễn trang phục tự chọn

Phần : Phần thi  Tài năng  gồm có Vẽ tranh( 3 lớp: 4C, 1D, 5A); Cắm hoa 03 lớp( 4B,5C,5B) ; Kể chuyện 03 lớp ( 2C,3B,3C) ; Hát 04 lớp ( 1C,1B 2A, 3A) ; Múa ( 2B, 1A) . Hùng biện 02 lớp ( 3A,3D)

Kết quả  Giải  nhất  lớp  5A;  Giải Nhì 5B, 1C; Giải Ba : 3A,4A,3D . Các lớp còn lại đạt giả khuyến khích.

Ngoài ra ban tc còn trao thưởng cho 7 thí sinh có trang phục và trình diễn đẹp nhất. 03 thí sinh  có bài thuyết minh hay nhất.

Tổng trị giá giải thưởng 2.000.000đ .Đến dự và chỉ đạo hội thi có Chị Tiêu Thị Trà My – Phó bí thư Đoàn xã

Thầy  Mạc Quang Sơn – Bí thư chi bộ- HT nhà trường

Thầy Bùi Hữu Tùng – Phó BTCB- PHT nhà trường cùng các thầy cô trong hội đồng sư phạm và 468 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Trước khi bước vào hội thi thầy Mạc Quang Sơn thay mặt cho BGH nhà trường lên khai mạc hội thi.

Sau đây là 1 số hình ảnh hoạt động của học sinh trong hội thi “ Nét đẹp tuổi hoa”. Liên đội Trường Tiểu học Liên Mạc.